11 kiểu tóc bob mái bằng đẹp miễn chê đang “gây sốt”

Tóc bob và những biến tấu của kiểu tóc này đang khiến chị em phát sốt. Bản thân bạn đang muốn thay đổi? Đừng ngại với 11 mẫu tóc bob mái bằng đẹp miễn chê dưới đây nhé.

Tóc bob mái bằng

Tóc bob mái bằng đang là kiểu tóc “gây sốt” đối với phái đẹp Việt trong nhiều năm qua. Năm 2018, đây cũng là kiểu tóc được dự đoán sẽ tiếp tục “lên ngôi”

Các kiểu tóc bob mái bằng đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc bob mái bằng hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc bob mái bằng tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng đây vẫn là một trong những kiểu tóc chưa bao giờ hết HOT và được đông đảo chị em yêu thích. Kiểu tóc bob kết hợp với mái bằng mang đến nét tươi tắn, đáng yêu và giúp các bạn trẻ hơn so với tuổi thực. Tuy nhiên, không ít người còn thắc mắc kiểu tóc trên phù hợp với khuôn mặt nào?

Nếu bạn là cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan hay V-line thì đây cũng chính là một trong những gợi ý về kiểu tóc tốt nhất. Đây được xem là khuôn mặt nữ đẹp nhất theo quan niệm của người Á Đông, với kiểu mặt này thì bạn có thể thử nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc mái thưa đến mái chéo hay mái bằng đẹp lung linh.

Tóc bob mái bằng đang HOT hiện nay

Tóc bob mái bằng mang đến vẻ đẹp trẻ trung và cá tính cho người sở hữu

Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt dài thì phần mái bằng sẽ giúp che đi một phần diện tích gương mặt và tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa hơn. Đặc biệt, những cô nàng mặt tròn, góc cạnh đang e ngại về tạo kiểu bob mái bằng thì cũng đừng lo, bạn chỉ cần biến tấu một chút đuôi tóc cụp sẽ đi diện tích vùng quai hàm và tôn lên nét đẹp cân đối, hoàn hảo hơn. Dù bạn sở hữu khuôn mặt nào thì tóc bob mái bằng cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Điểm danh các mẫu tóc bob mái bằng đẹp và HOT nhất hiện nay

Tóc bob mái bằng phù hợp cho mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn thì đây cũng là kiểu tóc “cứu tinh”

Tóc bob mái bằng đẹp nhất

Thêm một chút màu sắc sẽ giúp chị em thêm nổi bật và ấn tượng. Tùy thuộc vào tính cách của mỗi người sẽ có những biến tấu và kết hợp hoàn hảo

Tóc bob mái bằng được ưa chuộng hiện nay

Mái bằng được phái đẹp ở mọi độ tuổi yêu thích. Chúng không chỉ thích hợp với nhiều kiểu khuôn mặt mà còn độ tuổi đa dạng

Tóc bob mái bằng

Đây cũng là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng hiện nay

Tóc bob mái bằng đang HOT

Bạn nên kết hợp làm xoăn đuôi sẽ tăng cường tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút cho bạn

Đừng bỏ qua những kiểu tóc bob mái bằng trên để thêm cuốn hút và nổi bật hơn nhé. Đây cũng là những kiểu tóc đang HOT và được nhiều phái đẹp yêu thích. Lựa chọn màu sắc yêu thích và hợp “mốt” cũng là cách làm mới bản thân đấy!

Share
11 kiểu tóc bob mái bằng đẹp miễn chê đang “gây sốt”
Đánh giá bài viết

Bình luận qua Facebook

Comments are closed.