Gợi ý các kiểu buộc tóc dài thẳng đơn giản mà đẹp

0

Bạn là cô nàng yêu thích tóc thẳng và muốn biến tấu chúng theo nhiều kiểu dáng khác nhau? Đừng bỏ qua các cách buộc tóc để “biến hóa” styles đa dạng. Dưới đây là gợi ý các kiểu buộc tóc dài thẳng đơn giản nhưng đẹp mà chị em nên thử.

Các kiểu buộc tóc dài thẳng

Các kiểu buộc tóc dài thẳng đang được nhiều chị em tìm kiếm.

Các kiểu buộc tóc dài thẳng đơn giản

Hầu hết các bạn gái có thể thả tóc tự nhiên hoặc buộc các phần tóc lên cho chúng gọn gàng mà vẫn đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến nhiều kiểu buộc. Nếu bạn đang buộc mãi theo một kiểu đơn giản và nhàm chán thì những gợi ý dưới đây sẽ khiến bạn không thể làm ngơ đấy.

Xem thêm: 3 kiểu tóc dài đẹp đơn giản làm mới bản thân

Buộc kiểu thắt nút đuôi ngựa

Kiểu buộc tóc dài thẳng

Thắt nút đuôi ngựa đang là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn.

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần rồi buộc với nhau thành nút thấp. Sau đó buộc thêm nút nữa và cố định lại bằng dây thun. Đây là một trong những kiểu buộc tóc đơn giản dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc thẳng dài. Hãy thử buộc ngay và bạn sẽ thấy đây cũng là cách làm mới bản thân đấy!

Buộc tóc kiểu búi tết  1 bên

Kiểu buộc tóc dài thẳng tết một bên

Búi tết 1 bên cũng là kiểu tóc đang HOT. Chúng tạo điểm nhấn cho gương mặt cũng như giúp phái đẹp thêm trẻ trung, nữ tính hơn.

Với những cô nàng điệu đà hay nữ tính thì đây cũng là một trong những gợi ý không tồi. Với kiểu tóc này, bạn lấy phần tóc đã rẽ ngôi rồi chia chúng thành 3. Sau đó bạn tết đều đến đuôi tóc và quấn chúng lại theo hình tròn và cố định. Kiểu tóc trên giúp bạn tạo điểm nhấn cho mái tóc và thêm phần nổi bật, cuốn hút hơn.

Tóc đuôi ngựa buộc xoắn thấp

kiểu buộc tóc dài thẳng đuôi ngựa xoắn thấp

Tóc đuôi ngựa buộc xoắn thấp cũng là một trong những kiểu đơn giản nhưng tinh tế và cuốn hút cho phái đẹp.

Với kiểu tóc này thì trước tiên bạn hãy buộc chúng theo kiểu đuôi ngựa. Sau đó tiếp tục tách tóc thành 2 phần trên nút buộc rồi nhẹ nhàng luồn tóc qua khoảng hở và chỉnh lại cho tóc không bị rối. Kiểu tóc này được nhiều cô nàng yêu thích và đang là xu hướng tóc đơn giản nhưng “chất lừ” trong năm nay.

Xem thêm: 5 kiểu tóc dài thẳng không mái hợp với mọi khuôn mặt

Buộc tóc cao gọn gàng

Kiểu buộc tóc dài thẳng đơn giản

Tóc buộc cao gọn gàng không chỉ đơn giản mà còn giúp chị em tự tin với mái tóc có điểm nhấn, ấn tượng, cuốn hút.

Kiểu buộc tóc dài thẳng được sao Việt yêu thích

Kiểu tóc buộc cao trên đỉnh đầu cũng là biến tấu đơn giản mà đẹp nên được nhiều sao Việt yêu thích.

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc thì bạn nên buộc chúng thành phần cao trên đỉnh đầu nhé. Đây cũng là kiểu tóc thời thượng mà nhiều ngôi sao yêu thích. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài thẳng.

Bình luận qua Facebook